Apple có thể tung mẫu Mac chip M2 vào tháng 6

Chip M2 đem lại hiệu suất mạnh mẽ

Mới đây, Mark Gurman của Bloomberg cho biết bên cạnh mẫu MacBook Pro dự kiến ra mắt tháng 3 thì Apple có thể tung mẫu Mac chip M2 vào tháng 6 năm nay. Sản phẩm cũng đánh dấu quá trình hoàn tất chuyển đổi sang chip Apple Silicon với cấu hình mạnh mẽ.

Apple sẽ tung ra các máy Mac chip M2

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết Apple sẽ sử dụng các chip Apple Silicon khác nhau trên một số máy Mac mà hãng dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Công ty này trước đó được đồn sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8/3 để ra mắt mẫu MacBook Pro entry-level mới với chip M2.

Gurman nói rằng Apple sẽ tung ra các máy Mac sử dụng 3 phiên bản chip M-series trong năm nay, bao gồm M1 Pro/ Max, M2 và phiên bản nâng cao của M1 Max. Mac chip M2 sẽ thay thế silicon M1 được tìm thấy bên trong Mac mini, MacBook Pro 13 inch hiện tại, và cũng có thể sử dụng bên trong MacBook Air được thiết kế lại.

Apple sẽ tung ra các máy Mac chip M2
Apple sẽ tung ra các máy Mac chip M2

Trong bản tin Power On mới nhất, Apple có thể ra mắt Mac mini M2 cùng với MacBook Pro mới tại sự kiện tháng 3 tới. Điều thú vị là cũng sẽ có một máy Mac mini cao cấp dùng chip M1 Pro sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Chip M2 đem lại hiệu suất mạnh mẽ

Dự kiến, chip M2 sắp tới sẽ chỉ mang lại hiệu suất tăng nhẹ so với M1 nhưng phiên bản mới Apple có thể giải quyết các vấn đề khác như cổng Thunderbolt hạn chế và hỗ trợ màn hình bên ngoài với nó.

Bên cạnh đó, Mac mini và mẫu MacBook Pro 13 inch là những máy Mac đầu tiên nhận dùng chip Silicon M1, vì vậy có thể hiểu tại sao Apple lại nâng cấp chúng sớm như vậy.

Chip M2 đem lại hiệu suất mạnh mẽ
Chip M2 đem lại hiệu suất mạnh mẽ

Sau sự kiện tháng 3, Gurman tuyên bố Apple sẽ ra mắt một số máy Mac mới vào tháng 5 hoặc tháng 6, bao gồm iMac Pro với chip M1 Pro/ Max và Mac Pro có phiên bản mạnh mẽ hơn của M1 Max với tối đa 40 lõi CPU và 128 GPU lõi. MacBook Air M2 được thiết kế lại cũng có thể sẽ ra mắt vào tháng 6 tới.

Hiện tại những thông tin về việc tung mẫu Mac chip M2 vào tháng 6 mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán bởi sự kiện đó Apple thường giới thiệu phần mềm. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn kỳ vọng về sản phẩm Mac ra mắt với cấu hình mạnh mẽ. Cùng chờ đón nhé!

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
  • Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
  • Web: https://binhminhphat.com
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009