Apple cho rằng tai thỏ trên macbook pro mới là thiết kế thông minh

apple-cho-rang-tai-tho-tren-macbook-pro-moi-la-thiet-ke-thong-minh

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, một giám đốc của Apple đã cho biết rằng thiết kế tai thỏ trên MacBook Pro mới là một cách thông minh để giúp người dùng có thêm không gian hiển thị nội dung hơn trên màn hình, đồng thời cho phép Apple có thể thiết kế viền màn hình mỏng hơn.

apple-cho-rang-tai-tho-tren-macbook-pro-moi-la-thiet-ke-thong-minh

Việc MacBook Pro thay đổi thiết kế màn hình có tai thỏ thực sự là một điều bất ngờ đối với tất cả người dùng. Ngay sau khi sự kiện ra mắt kết thúc, đã có không ít người chỉ trích và chế nhạo thiết kế tai thỏ trên MacBook Pro mới.

Để giải thích quyết định thay đổi bất ngờ này của Apple, giám đốc dòng sản phẩm máy tính Mac, bà Shruti Haldea cho biết: “Những gì chúng tôi đã làm đó là giúp cho màn hình chở nên cao hơn và đưa thanh menu lên trên đó. Vì vậy đây thực sự là một cách thông minh để cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để hiển thị các nội dung chính”.

So với các thiết kế trước đây của MacBook Pro, hai mẫu 14 inch và 16 inch mới ra mắt có viền màn hình nhỏ hơn đáng kể. Apple cho biết viền màn hình ở hai bên cạnh trái và phải mỏng hơn 24% so với thế hệ trước, chỉ có 3,5mm. Trong khi đó cạnh trên đã mỏng hơn tới 60%, chỉ còn 3,5mm.

apple-cho-rang-tai-tho-tren-macbook-pro-moi-la-thiet-ke-thong-minh

Mặc dù phần rãnh tai thỏ với camera sẽ gây nhiều sự chú ý, có thể khiến người dùng không cảm thấy thoải mái hay không quen mắt. Nhưng Apple đang đặt cược vào trải nghiệm của người dùng và những tính năng mới. Apple cũng cho biết rằng các nhà phát triển có thể thay đổi ứng dụng của mình để tận dụng hai bên tai thỏ hiển thị thêm thông tin, hoặc là nơi đặt menu của ứng dụng.

Thiết kế tai thỏ chỉ là một trong nhiều thay đổi mới của MacBook Pro. Hai mẫu MacBook Pro mới còn được trang bị chip xử lý M1 Pro và M1 Max vô cùng mạnh mẽ, bổ sung thêm nhiều cổng kết nối hơn như HDMI, khe cắm thẻ SD và cổng sạc MagSafe, màn hình miniLED với ProMotion.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009