Sửa Surface Pro 5 không lên nguồn có lâu không?

Chắn hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc Surface Pro 5 không lên nguồn được sửa chữa như thế nào? Mất thời gian bao lâu? Vì không phải cũng có thời gian ngồi lại xem quy trình thực hiện. Dưới đây Bình Minh Phát chia sẽ cho bạn quy trình sửa Surface Pro 5 chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Quy trình sửa chữa nguồn Surface Pro 5 chuyên nghiệp tại Bình Minh Phát

– Nếu máy Surface gặp sự cố lỗi nguồn đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian 1 – 2h trong ngày.

– Đối với những máy Surface bị lỗi nguồn nặng cần gửi lại qua ngày, trung tâm sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm.

Sửa chữa Surface không lên nguồn tại Bình Minh Phát Laptop

– Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh Surface bị mất nguồn, linh kiện hư hỏng cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa. Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi nguồn Surface, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng.

– Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa Surface bị mất nguồn và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

Bình Minh Phát Laptop cam kết dịch vụ Sửa chữa Surface không lên nguồn

  • Máy Surface khởi động lên bình thường và hoạt động ổn định
  • Thời gian sửa chữa nhanh lấy liền.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Bảo hành chu đáo tại trung tâm Bình Minh Phát Shop

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liềnthay pin surface giá rẻsửa surface giá rẻthay màn hình Surface... rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Bình Minh Phát Laptop với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009