Hướng dẫn cách khắc phục Surface Pro 7 không vào pin

Surface Pro 7 là dòng máy với nhiều tính năng nổi bật  ra mắt vào năm 2019 được đánh giá là chiếc Surface Pro tốt nhất từ trước đến nay. Đến thời điểm hiện tại đang nắm giữ vị trí máy tính lai tablte Windows tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp. Cùng Bình Minh Phát Laptop tham khảo qua cách khắc phục Surface Pro 7 khi không vào pin nhé!

1. Cách khắc phục Surface Pro 7 không vào pin

Biện pháp đầu tiên là kiểm tra adapter sạc pin. Có thể, khả năng kết nối của nó đã kém đi hoặc đơn giản là cần reset.

Quy trình thực hiện:

Bước 1:  Ngắt kết nối adapter với cổng Surface Connect

Bước 2: Ngắt kết nối adapter khỏi ổ cắm điện

Bước 3: Ngắt kết nối với các USB

Bước 4: Chờ 10 giây

Bước 5: Lau sạch tất cả các chốt cắm bằng vải mềm

Bước 6: Kết nối adapter với cổng Surface Connect, sau đó cắm vào ổ điện

–  Rút adapter khỏi thiết bị Surface, xoay đầu nối 180 độ và kết nối lại

–  Cắm adapter vào đổ điện khác

–  Sử dụng cổng USB-C. Bạn nên dùng một adapter hỗ trợ 60 watt và USB-C PD 2.0, bỏ qua cách kết nối tiêu chuẩn với Surface Connect. Sử dụng nguồn điện 65 watt nếu bạn cần thêm cổng USB.

–        Hãy đảm bảo cáp sạc được đặt ngay ngắn trong hộp sạc. Nếu cáp sạc không được kết nối đúng cách, thiết bị sẽ không nhận được điện từ ổ cắm điện.

Hướng dẫn cách khắc phục Surface Pro 7 không vào pin

Tùy chọn khác cho phép cài đặt lại trình sạc pin trên Windows 10:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào nút Start > chọn Device Manager từ menu

Bước 2: Click chuột vào Batteries để mở rộng

Bước 3: Nhấp chuột phải vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery > chọn Uninstall trên menu bật lên

Bước 4: Một khi nó đã được xóa bỏ, nhấp chuột vào Action trên thanh công cụ > Scan for hardware changes trên menu thả xuống

Thao tác trên sẽ cài đặt lại trình điều khiển Pin của phương pháp kiểm soát tuân thủ ACPI thuộc Microsoft. Đôi khi, bạn phải khởi động lại Surface Pro 7 để hoàn tất quá trình.

Bình Minh Phát Laptop – Địa chỉ sửa chữa Surface Pro 7 uy tính

2. Địa chỉ sửa chữa Surface Pro 7 uy tính

Bình Minh Phát Laptop – Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: Thay pin Surfacesửa Surface lấy liềnsửa Surface giá rẻ,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Bình Minh Phát Shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009