Quy trình sửa chữa nguồn Surface chuyên nghiệp tại Bình Minh Phát

Có rất nhiều nguyên nhân gây mất nguồn cho máy tính Surface, vậy làm cách nào để có thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng và cách sửa chữa? Hãy tham khảo quy trình sửa chữa nguồn Surface chuyên nghiệp tại Bình Minh Phát, sẽ có câu trả lời cho bạn!

Quy trình sửa chữa nguồn Surface chuyên nghiệp tại Bình Minh Phát

Quy trình sửa chữa Surface

– Nếu máy Surface gặp sự cố lỗi nguồn đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian 1 – 2h trong ngày.

– Đối với những máy Surface bị lỗi nguồn nặng cần gửi lại qua ngày, trung tâm sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm.

– Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh Surface bị mất nguồn, linh kiện hư hỏng cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa. Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi nguồn Surface, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng.

– Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa Surface bị mất nguồn và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ Sửa chữa Surface không lên nguồn

  • Máy Surface khởi động lên bình thường và hoạt động ổn định
  • Thời gian sửa chữa nhanh lấy liền.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Bảo hành chu đáo tại Bình Minh Phát Laptop

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa màn hình Surfacesửa Surface lấy liềnsửa Surface giá rẻ,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Bình Minh Phát Shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009