Nâng cấp dung lượng SSD cho Surface Pro 4

Bên cạnh phần hiệu năng tổng thể của Surface Pro 4 thì rất nhiều người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến tốc độ truy xuất dữ liệu của sản phẩm. Vậy làm cách nào để nâng cấp dung lượng lớn hơn cho Surface Pro 4 và địa chỉ thay nào uy tính? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thay SSD cho Surface Pro 4, nâng cấp dung lượng lớn hơn

Thực tế hiện nay, hãng Microsoft đã ngăn chặn bên thứ 3 tác động vào chiếc máy tính bảng Surface của mình bằng cách gắn bằng keo chuyên dụng hoặc hàn chết những linh kiện bên trong máy Surface Pro 4 để khó thay thế hoặc sửa chữa. Tuy nhiên một điểm đặc biệt là chiếc máy tính Surface Pro 4 có thể thay thế được ổ SSD. Điều này tạo điều kiện cho người dùng có thể nâng cấp dung lượng lớn hơn cho máy Surface Pro 4.

Bình Minh Phát với công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật có tay nghề cao có thể giúp bạn thay ổ cứng SSD cho Surface Pro 4 đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, nâng cấp giá rẻ với độ hoàn thiện chính xác cao nhất cho khách hàng.

Thay SSD cho Surface Pro 4 tại trung tâm sửa Surface Bình Minh Phát quý khách sẽ được tận mắt xem các chuyên viên thao tác thay thế ổ cứng Ssd cho máy Surface Pro 4 một cách chuyên nghiệp, khách hàng ngồi xem trực tiếp và đợi lấy máy ngay trong ngày với thời gian nhanh nhất.

Nâng cấp SSD cho Surface Pro 4

Địa chỉ Thay SSD Surface Pro 4 uy tín lấy liền tại TPHCM

Có rất nhiều khách hàng gọi điện cho Bình Minh Phát hỏi về việc thay ổ cứng SSD cho Surface Pro 4, do người sử dùng cảm thấy dung lượng hiện tại không đáp ứng được những tác vụ thông thường nữa. Chính vì vậy mà dịch vụ thay SSD cho Surface Pro 4 được Bình Minh Phát Shop cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tăng hiệu suất cho máy Surface hoạt động tốt hơn, dung lượng SSD lớn hơn tốc độ sẽ nhanh hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Bình Minh Phát Shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa màn hình Surfacesửa Surface lấy liềnsửa Surface giá rẻ,… rất tiện lợi và nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Bình Minh Phát Shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009