Làm thế nào để giải quyết Macbook mắc lỗi màn hình xanh?

Màn hình bị xanh cũng là một trong những lỗi hỏng phổ biến khi sửa màn hình Macbook, chúng gây rất nhiều phiền phức và làm gián đoạn công việc của người dùng. Để hiểu thêm về tình trạng này, bạn nên tham khảo ngày bài viết sau đây để cùng Bình Minh Phát tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề. Và từ đó lựa chọn các hướng giải quyết triệt để lỗi màn hình xanh nhé.

Vì sao Macbook hiển thị lỗi màn hình xanh?

Vì sao Macbook hiển thị lỗi màn hình xanh?

Thông thường, có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng màn hình xanh của Macbook:

Nguyên nhân thứ nhất, là do BSOD trên máy của chúng ta chủ yếu có thể được tác động bởi một số ứng dụng truy cập như là các trang web, kênh thông tin hoặc là Keynote apps.

Nguyên nhân thứ hai, là do sau khi cập nhật phần mềm Macbook chưa hết xử lý được hoàn toàn lượng thông tin, dữ liệu mới nên dẫn đến màn hình bị xanh.

Nguyên nhân thứ ba hình thành vấn đề này cũng có thể xảy ra khi ứng dụng đa nhiệm và cũng có thể do vấn đề trục trặc ở phần cứng.

Giải pháp cho vấn đề màn hình xanh của Macbook

Một giải pháp tốt nhất, hữu hiệu và sẽ không gây thêm bất kỳ sự cố mất mát dữ liệu nào chính là cài đặt Dr.Fone – đây là IOS phục hồi hệ thống. Phần mềm này được thiết kế nhằm để giúp người dùng theo dõi, xem xét sửa chữa các vấn đề thiết bị IOS của máy có thể trưng bày, một cách an toàn và nhanh chóng.

Dưới đây, Bình Minh Phát Shop sẽ hướng dẫn các bước để sử dụng hiệu quả Dr.Fone để có thể khắc phục tốt nhất vấn đề “màn hình màu xanh” giúp làm cho MacBook của chúng ra hoạt động bình thường trở lại.

Giải pháp cho vấn đề màn hình xanh của Macbook

– Bước 1: Điều đầu tiên cần làm chính là chúng ta phải chắc rằng đã cài đặt Dr.Fone cho máy tính. Tiếp theo đó là khởi động chương trình và từ phần “More Tools”, nhấp chọn “IOS phục hồi hệ thống.”

– Bước 2: Ở bước này, chúng ta sẽ kết nối MacBook với một máy khác sử dụng cáp USB và khi chương trình đã nhận diện ra được thiết bị, hãy nhấp vào “Start” để tiếp tục thực hiện quá trình.

– Bước 3: Chúng ta tiếp tục tải thêm IOS firmwareon mới nhất về máy.

– Bước 4: Sau đó kiên nhẫn đợi cho đến khi quá trình tải về được hoàn tất.

– Bước 5: Khi chương trình đã tải về xong, Dr.Fone sẽ ngay lập tức bắt đầu khắc phục tình trạng màn hình MacBook bị màu xanh của bạn trở lại bình thường.

– Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy một thư thông báo rằng quá trình này đã được hoàn thành và MacBook của bạn sẽ được khởi động lại ở chế độ bình thường.

Vậy là BMP đã vừa hướng dẫn xong các bước khắc phục MacBook bị lỗi màn hình xanh qua ứng dụng Dr.Fone. Nếu bạn đã cố gắng thực hiện theo tất tần tật của hướng dẫn trên mà vẫn không thể đem lại kết quả khả quan hơn. Hãy mang máy của bạn đến Bình Minh Phát Shop, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết , kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh nhất cho Macbook của bạn.

Địa chỉ sửa Macbook uy tín, sửa Macbook lấy liền:

Bình Minh Phát Laptop là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Macbook của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa màn hình macbook, thay màn hình Macbook, thay pin Macbook lấy liền… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà Macbook của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009