Hướng dẫn sử dụng pin Macbook đúng cách

Làm cách nào để sử dụng tối đa Macbook ,mà vẫn không sợ chai pin? Cùng Bình Minh phát Laptop theo dõi bài viết dưới dây nhé!

Khi bạn sử dụng Macbook ở nơi gần ổ điện thì nên cắm sạc thường xuyên và bạn không cần lo Macbook chai pin vì khi bạn sạc đầy pin Macbook sé tự ngắt mạch điện cho pin, còn khi pin xuống 95% thì máy sẽ tự kích hoạt trở lại.

Khi máy không đang sử dụng nguồn sạc thì bạn lưu ý không nên mở màn hình sáng quá hay sử dụng quá công suất máy và nên sử dụng mạng dây để tiếp kiệm pin.

Khi dung máy còn 15%-20% pin thì ta nên sạc pin, tránh tình trạng dung hết pin đến khi sập nguồn sẽ rất hại. Và pin đầy 100% thì nên để them vài phút.

Khi một khoảng thời gian dài không sử dụng máy thì bạn nên đặt mức pin ngưỡng 70% rồi tắt máy. Khi dung amys trở lại thì nên sạc đầy và để 1-2 tiếng trước khi sử dụng.

Tầm 2-3 tháng bạn nên sạc xả pin 1 lần bằng cách dùng máy hết sạch pin đến khi máy sập nguồn và để pin khoảng 8 tiếng và cắm sạc lại 8 tiếng. Sau đó , bạn rút sạc và sử dụng 30% pin, sau đó cắm sạc liên tục 8 giwof tiếp theo và tắt nguồn máy khi sạc. Vậy là bạn đã hoàn thành 1 chu kỳ xả pin.

Trên đây là cách xem số lần sạc pin macbook và cách sử dụng pin bền lâu để tăng thời lượng sử dụng pin cho máy macbook.

Còn nếu Macbook của bạn pin đã hư hỏng thì bạn có thể đến với HD Computer thay thế pin mới

Địa chỉ sửa chữa macbook uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bình Minh Phát Laptop là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009