3 Bí quyết khắc phục lỗi surface book treo logo nhanh nhất

Lỗi surface book treo logo làm bạn chẳng thể nào sử dụng màn hình cảm ứng và nếu không sửa thì không thể tiếp tục sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp lỗi surface book treo logo khiến máy đơ và lag rất khó chịu. Vậy có cách nào khắc phục lỗi surface book treo logo hay không?

Khám phá 3 cách khắc phục lỗi surface book nhanh nhất từ kỹ sư đầu ngành

1. Chạy lại phần mềm

Bạn cần phải là người am hiểu về công nghệ và dòng sản phẩm máy surface book một chút mới có thể khắc phục được lỗi treo logo bằng cách chạy lại phần mềm. Khi chạy lại phần mềm thì lỗi surface book treo logo có thể được giải quyết.

2. Restart bằng phím nóng

Bnạ chỉ cần sử dụng phím nóng để khởi động lại máy surface book khi gặp lỗi treo logo. Cách này khá đơn giản và ai cũng có thể làm được bằng cách ấn giữ nút nguồn là đủ.

Restart bằng phím nóng là một trong những cách đơn giản khắc phục lỗi surface book treo logo

3. Khôi phục cài đặt gốc

Trường hợp, bạn đã restart khi surface bị treo logo mà vẫn không khắc phục được thì hãy chuyển sang  cách khôi phục lại cài đặt gốc.

Mỗi giải pháp đều có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi surface book treo logo nhưng nếu “bất khả kháng” không thể khắc phục được thì phải tìm đến cửa hàng sửa chữa surface chính hãng đáng tin cậy.

Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop… và cung cấp linh kiện chính hãng chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho người dùng.

Đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên tại Bình Minh Phát tay nghề cao và giàu kinh nghiệm có thể khắc phục mọi sự cố surface một cách nhanh nhất. Riêng với lỗi surface book treo logo thì đội ngũ nhân viên BìnhMinh Phát chỉ cần 10 phút là có thể xử lý triệt để. Nếu bạn không có thời gian mang surface trực tiếp đến của hàng Bình Minh Phát thì sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi. Chỉ sau 30-45 phút là đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và hỗ trợ kịp thời mà giá cả giữ nguyên không như khi mang máy đến cửa hàng.

Trường hợp, bạn cần phải thay linh kiện surface chính hãng thì có thể yên tâm khi lựa chọn Bình Minh Phát. Họ nhập khẩu tất cả linh kiện surface trực tiếp từ đơn vị sản xuất uy tín nên cam kết hàng zin 100% mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009