Bí quyết chọn mua linh kiện laptop cũ chính hãng tốt nhất

Phải làm thế nào để mua được linh kiện laptop cũ chính hãng mà giá tốt nhất? Mua linh kiện laptop cũ giá sẽ mềm hơn rất nhiều nhưng trong đó có tiềm ẩn rủi ro là hàng kém chất lượng.

Các bạn chỉ cần tham khảo bí quyết dưới đây là có thể mua được linh kiện laptop cũ đảm bảo chính hãng 100% với giá tốt nhất có thể. Cùng theo dõi xem đó là những bí kíp nào nhé để áp dụng khi cần.

Bí kíp mua linh kiện laptop cũ chính hãng 100% với giá tốt nhất

Xác định rõ ràng mục đích mua

Linh kiện laptop có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và bạn cần thay thế bằng một linh kiện khác. Lúc này, bạn cần xác định rõ mục đích mua linh kiện laptop cũ để thay thế cho dòng sản phẩm cụ thể nào.  Khi đó, bạn sẽ tìm được một linh kiện laptop rẻ phù hợp mà đảm bảo hàng chính hãng.

Số tiền có thể chi ra là bao nhiêu

Kế đến là tiêu chí về tài chính, bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua loại linh kiện laptop cũ này. Nếu không giới hạn số tiền từ trước thì có thể dẫn đến tình trạng “vung tay quá trán”.

Làm rõ các thông tin về linh kiện muốn mua

Bạn cần phải tìm hiểu rõ các linh kiện laptop muốn mua để đảm bảo sản phẩm sẽ tương thích với bộ máy đang sử dụng. Trường hợp, bạn bỏ qua bước làm rõ thông tin về linh kiện có thể dẫn đến mua sai và phải tốn tiền mua lại sản phẩm phù hợp khác.

Bình Minh Phát là nhà phân phối đầy đủ các linh kiện laptop cũ và mới đều đảm bảo chính hãng mà giá tốt

Chính sách bảo hành

Trước khi quyết định linh kiện laptop mua ở đâu, bạn cần phải kiểm tra tem, phiếu bảo hành ghi trên sản phẩm xem có sự trùng khớp. Bên cạnh đó, bạn đừng quên hỏi rõ về chính sách bảo hành của linh kiện laptop bao lâu.

Kiểm tra bên ngoài và chức năng linh kiện

Dù là linh kiện laptop cũ hay mới đều cần phải kiểm tra bên ngoài bằng mắt để phát hiện một số lỗi như độ hoen rỉ, dính nước hay đã qua sửa chữa… Chức năng linh kiện là yếu tố quan trọng tiếp theo các bạn cần kiểm tra.

So sánh giá cả

So sánh giá giữa các đơn vị, cửa hàng phân phối cùng một dòng sản phẩm linh kiện để tránh “mua hớ” với giá cao mà chất lượng không đảm bảo.

Thông tin nhà phân phối

Xác minh thông tin về nhà cung cấp khi bạn đã tìm được linh kiện laptop cũ phù hợp. Cách tốt nhất là các bạn tìm đến ngay công ty Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp linh kiện laptop chính hãng.

Bình Minh Phát cung cấp đa dạng tất cả các loại linh kiện laptop đều đảm bảo hàng chính hãng 100% với đầy đủ tem, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất. Đặc biệt, giá cả linh kiện laptop tại Bình Minh Phát luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009