Những điều cần biết khi chọn đơn vị sửa chữa surface uy tính tại TP. HCM

Muốn tìm được đơn vị sửa chữa surface uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, bạn cần phải biết điều gì? Đây là câu hỏi của hầu hết mọi người sử dụng surface đều quan tâm.

Tìm một địa chỉ sửa chữa surface tại TP. HCM thật dễ dàng nhưng không thể chắc chắn về chất lượng. Do đó, trước khi tìm quyết định lựa chọn một đơn vị sửa chữa surface uy tính tại Tp. HCM, người sử dụng cần phải làm rõ một số thông tin dưới đây.

Những điều bắt buộc phải làm trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị sửa chữa surface TP. HCM

Tìm đơn vị sửa chữa surface uy tính tại Tp. HCM

Có thể mang trực tiếp surface đến cửa hàng sửa chữa hay không?

Bạn cần xác định rõ là có thể mang surface đến trực tiếp cửa hàng hay không và nếu có thì khoảng cách tối đa là bao nhiêu. Nếu bạn không thể sắp xếp màn máy đến trung tâm sửa chữa surface chính hãng thì nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tận nơi. Trường hợp, bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa surface tận nơi thì cần phải tìm hiểu rõ cả về dịch vụ và giá cả.

Surface cần sửa chữa phàn cứng, phần mềm hay thay linh kiện

Bình Minh Phát đơn vị sửa chữa Surface uy tính tại TP. HCM

Khi sự cố hay hư hỏng xảy ra bạn xác định được đó là lỗi phần cứng hay phần mềm, có cần thay màn hình surface, thay pin hay các linh kiện khác hay không. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn đơn vị sửa chữa surface tại TP. HCM  không chỉ giỏi chuyên môn mà còn cung  cấp linh kiện chính hãng 100% và giá cả cạnh tranh.

Nếu không xác định rõ lỗi, bạn có thể chọn nhầm đơn vị sửa chữa surface tại TP. HCM và tiền mất mà không đạt được mục đích sửa máy.

Cần phải xác định rõ lỗi của surface

Xác định rõ 2 điều ở trên thì việc tiếp theo là tìm một đơn vị sửa chữa surface  tốt nhất và chỉ có thể duy nhất là CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT.

Bình Minh Phát có trụ sở tại TP. HCM . Nhưng không cần thiết phải làm điều đó vì Bình Minh Phát có dịch vụ sửa chữa surface tận nơi mà chi phí không thay đổi như khi bạn mang đến cửa hàng.

Bình Minh Phát với nhiều dịch vụ ưu việt đã được khách hàng bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Bạn quá hời đúng nào, vì vậy đừng ngần ngại gọi cấp cứu cho Bình Minh Phát khi surface xẩy ra lỗi. Đặc biệt, linh kiện surface của Bình Minh Phát được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thời gian bảo hành linh kiện theo đúng nhà sản xuất lên tới 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát đều được đào tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên có thể xử lý mọi sự cố surface một cách nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009