5 cách sử dụng Surface Book biến đổi linh hoạt

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

Surface Book có thể nói là một chiếc máy tính đa năng, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng một cách linh hoạt với nhiều tư thế khác nhau tùy vào điều kiện sử dụng. Phải nói, đây không chỉ là một chiếc máy tính xách tay thông thường, đây là chiếc máy đa nhiệm có thể hỗ trợ bạn từ công việc cho đến giải trí.

Chế độ truyền thống

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

Đầu tiên, và mặc định đó là sử dụng Surface Book ở chế độ máy tính xách tay. Đây là chế độ truyền thống mà các máy tính xách tay mang lại. Về cơ bản, đây không phải là một kiểu thiết kế có tính cách mạng hay thú vị so với các sản phẩm khác, tuy nhiên độ tiện ích vẫn luôn ở vị trí đầu bảng

Biến hóa thành chiếc máy tính bảng Surface

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

Surface Book có khả năng tách màn hình khỏi bàn phím, chuyển đổi Surface Book thành một chiếc máy tính bảng Surface mạnh mẽ. Bạn có thể nhấn vào nút tách nằm trên bàn phím nếu muốn tháo phần máy tính bảng ra khỏi bàn phím. Khi nhấn nút này bàn phím sẽ gửi tín hiệu tới màn hình rồi chuyển tới ổ khóa cơ và sẽ thực hiện việc tách ra ngay lập tức.

Chiếc Tablet mạnh mẽ

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

Bạn có thể ngồi trên chiếc ghế dài hoặc đi bộ xung quanh với thiết bị Surface, biến Surface Book trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ. Thay vì gắn màn hình Surface Book vào bàn phím theo cách thông thường, tại sao bạn không thử gắn ngược nó xem sao? Ở chế độ này, bạn có thể sử dụng hiệu quả bàn phím khi muốn đặt máy theo hướng đứng. Theo cách này thì chiếc Surface Book của bạn trở thành lựa chọn hoàn hảo trong nhà bếp bằng cách hiển thị công thức nấu ăn, hoặc xem một bộ phim trên YouTube.

Chế độ Tent mode

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

“Tent mode” là một chế độ thay thế khác mà các nhà sản xuất thiết bị như Lenovo thường quảng cáo. Tương tự như trường hợp nói trên, bạn có thể sử dụng chế độ này để xem phim hoặc xem các bài thuyết trình một cách dễ dàng.

Sử dụng Surface Book chế độ gập ngược 360 độ

5-cach-su-dung-surface-book-bien-doi-linh-hoat

Cuối cùng, bạn có thể gấp thiết bị theo cách ngược lại (miễn là màn hình gắn vào bàn phím theo chiều ngược), Surface Book của bạn sẽ được chuyển đổi thành một máy tính bảng với bàn phím gắn liền. Đây là cách thú vị để bạn sử dụng Surface Book, tuy nhiên vẫn chưa xác định được cách sử dụng thực tế mà nó mang lại.

Nhìn chung, trong danh sách các kiểu dáng mà Surface Book có thể phục vụ thì ba chế độ đầu tiên có lẽ sẽ được sử dụng phổ biến nhất, trong khi chế độ thứ năm là rất hiếm khi cần đến. Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ tiện ích mà Surface Book mang lại đối với cuộc sống hiện đại hiện nay.
Theo surfaceviet

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com