4 phiên bản MacBook chuyên thiết kế đồ hoạ tốt nhất

Siêu phẩm MacBook Pro 16 M1 Max

Thiết kế đồ hoạ được biết đến là công việc luôn yêu cầu các tác vụ nặng, cần tối ưu hóa các phần mềm cũng như màu sắc hiển thị chân thật,… Do đó, MacBook của Apple luôn là một trong những cái tên sáng giá được người dùng lựa chọn. Vậy tính đến thời điểm hiện tại đâu là phiên bản MacBook chuyên dùng thiết kế đồ hoạ?

1. Phiên bản MacBook Air M1 2020

Phiên bản MacBook Air M1 2020 được biết đến là mẫu máy tính xách tay “quốc dân” đang làm mưa làm gió ở thị trường Laptop cao cấp có mức giá phải chăng nhất hiện nay.

Phiên bản MacBook Air M1 2020
Phiên bản MacBook Air M1 2020

Máy được trang bị con chip M1 vô cùng mạnh mẽ được chính Apple phát triển dựa trên tiến trình ARM dành riêng cho dòng sản phẩm Mac của mình. Với Apple M1, bạn có thể xử lý dễ dàng các phần mềm đồ hoạ 2D một cách mượt mà như Photoshop, AI, Canva,…

2. Máy MacBook Pro M1 2020

MacBook Pro M1 sở hữu chip M1 đi kèm 8 nhân GPU – nhiều hơn 1 nhân so với MacBook Air M1. Chỉ với thêm 1 nhân GPU nhưng cho ra một hiệu năng mạnh mẽ hơn cả, bạn có thể dễ dàng xử lý các tác vụ nặng, kết xuất đồ hoạ 3D, cho thời gian render video nhanh hơn với độ phân giải cao hơn.

MacBook Pro M1 sở hữu chip M1
MacBook Pro M1 sở hữu chip M1

Ngoài ra, MacBook Pro M1 được trang bị một màn hình Retina sắc nét cùng công nghệ LED Backlit giúp giảm điện tiêu thụ cho máy. Do đó, đây chính là mẫu máy tính được lựa chọn dùng để thiết kế đồ họa.

3. Phiên bản MacBook Pro 14 M1 Pro

Một trong những siêu phẩm vừa được ra mắt là MacBook Pro 14 M1 Pro – chiếc máy dành cho những bạn làm đồ họa chuyên nghiệp, yêu cầu một cấu hình mạnh mẽ hơn nhưng vẫn có được sự gọn nhẹ và sang trọng của Apple.

Điểm nâng cấp đáng giá nhất mà bạn nhận được chính là bộ vi xử lý vô cùng “Pro” như tên gọi của máy, chip M1 Pro và đến tận 14 nhân GPU. Với hiệu năng này, bạn có thể dễ dàng chinh chiến với các ứng dụng đồ họa Photoshop, Illustrator, Premiere,…

Phiên bản MacBook Pro 14 M1 Pro
Phiên bản MacBook Pro 14 M1 Pro

Bộ vi xử lý được tích hợp trên MacBook Pro 14 M1 Pro được đánh giá nhanh hơn gấp 2 lần so với chip Apple M1 và gấp 7 lần so với các chip đồ họa tích hợp 8 lõi phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, một màn hình tai thỏ trending mới đi kèm với công nghệ Liquid Retina XDR Display tân tiến nhất của hãng cho ra màu sắc vô cùng chuẩn xác.

4. MacBook Pro 16 M1 Max 2021

MacBook Pro 16 M1 Max – Một siêu phẩm với một ngoại hình cao cấp chứa đựng những gì cao cấp nhất, hiện đại nhất đến từ thương hiệu Apple. Sản phẩm cũng là sự lựa chọn tối ưu của dân thiết kế.

Giống phiên bản 14 inch, máy sở hữu một màn hình Liquid Retina XDR Display, nhưng được mở rộng lên tới 16.2 inch và màn hình này được đánh giá xuất sắc nhất trên MacBook từ trước đến giờ.

Siêu phẩm MacBook Pro 16 M1 Max
Siêu phẩm MacBook Pro 16 M1 Max

Con chip Apple M1 Max mang một sức mạnh siêu cấp với cấu trúc 10 nhân cho hiệu suất siêu mạnh. Tích hợp với bộ CPU hiện đại trên là card đồ họa GPU 32 nhân giúp năng cao khả năng xử lý đồ họa, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cho bạn, thiết kế 2D, 3D hiệu quả, render video tuyệt vời.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009