4 chú ý giúp bạn tìm được đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 uy tín

4-chu-y-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-pro-7-uy-tin2

Bạn đang tìm một đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 uy tín hàng đầu tại TP HCM. Nhưng đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và không biết nên tin tưởng địa chỉ nào.

Hãy ghi nhớ một chú ý dưới đây khi tìm đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 uy tín. Bạn sẽ tìm được địa chỉ đáp ứng được nhu cầu.

4-chu-y-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-pro-7-uy-tin
Bình Minh Phát chuyên sửa chữa Surface Pro 7 uy tín hàng đầu tại TP HCM.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 uy tín nhưng bạn chỉ nên tìm hiểu nơi có uy tín, thương hiệu. Không nên vì giá rẻ mà lựa chọn, cần có sự chọn lọc để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bạn có thể tìm kiếm nơi sửa chữa Surface Pro 7 uy tín trên internet hỏi thông tin từ người quen, bạn bè.

Chất lượng của từng dịch vụ sửa chữa Surface Pro 7

Khi đã lựa chọn được đơn vị sửa Surface uy tín thì bạn cần kiểm tra chất lượng của các dịch vụ mà họ cung cấp như thế nào. Họ sửa chữa Surface với các dòng sản phẩm nào. Giá cả từng dịch vụ như thế nào. Có ưu đãi ra sao. Còn đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tay nghề ra sao. Chất lượng sữa chữa Surface Pro 7 có triệt để hay lỗi thường tái đi tái lại.

4-chu-y-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-pro-7-uy-tin2
Đội ngũ kỹ sư Bình Minh Phát tay nghề cao sửa chữa mọi lỗi Surface Pro gặp phải một cách triệt để.

Tìm hiểu review của khách hàng

Tiếp đến, các bạn cần tìm hiểu về nhận xét, feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa Surface tại đơn vị đó. Đặc biệt, các review phải thật sự khách quan chứ không phải là sự chủ quan từ người quen. Nếu nhận thấy những review, phản hồi chưa tốt thì cần tìm hiểu kỹ lại và có thể lựa chọn một đơn vị sửa chữa Surface khác.

Chú ý đến thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành là yếu tố tiếp theo mà bạn cần làm rõ khi lựa chọn đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 chất lượng, uy tín. Thông thường thời gian bảo hành có thể từ 6-12 tháng với các dịch vụ sửa chữa. Còn linh kiện Surface thì có thể lên tới 24 tháng tùy theo từng dòng sản phẩm.

Làm rõ hết 4 chú ý trên thì bạn dễ dàng tìm được một đơn vị sửa chữa Surface Pro 7 uy tín hàng đầu hiện nay. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surface, điện thoại, laptop, tablet. Cung cấp linh kiện chính hãng 100% là một trong số ít đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

4-chu-y-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-pro-7-uy-tin3
Bình Minh Phát đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm năm 2018.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến Bình Minh Phát khi Surface gặp bất cứ sự cố nào. Nhưng dù gặp bất cứ sự cố nào thì mỗi lần đến cửa hàng tốn không ít chi phí, nhất là lỗi phải thay linh kiện. Vậy thì tại sao các bạn không tự tiết kiệm cho mình bằng cách mua gói bảo hành Surface trọn gói của Bình Minh Phát. Chỉ với 4 triệu đồng mà trong thời gian 12 tháng. Surface của bạn gặp bất cứ sự cố nào đều được ưu tiên sửa chữa mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *