3 ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp trên Surface Pro 6 cần biết

Nhìn chung, Surface Pro 6 sở hữu thiết kế cũng như những tính năng cơ bản tương tự như Surface Pro 7 nhưng đi kèm mức giá khá “mềm” hơn. Ngoài ra, nếu bạn là dân văn phòng thì nên biết thêm những ứng dụng nhất định phải có trên dòng Surface Pro 6 này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những ứng dụng văn phòng mà Surface Peo 6 nên có

Pro 6 là một trong những chiếc máy tính được ưa chuộng, rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng có thiết kế ấn tượng và cấu hình cao. Sau khi khắc phục được nhược điểm trên Pro 5 thì Pro 6 đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Có thể cạnh tranh với các dòng máy khác trên thị trường trong cùng phân khúc. Pro 6 có thể làm được tất cả mọi việc mà không hề bị treo máy hay gặp xử cố. Các ứng dụng văn phòng thì hoàn toàn thực hiện dễ dàng, và đây cũng không phải là điều quá khó với Pro 6.

Nên cần có Microsoft Office

Không chỉ riêng gì trên Surface Pro 2018 mà hầu hết ở các dòng máy tính, laptop đều cần phải có ứng dụng này. Vì vậy Pro có thể thay thế một chiếc máy tính xách tay và chúng trở thành một chiếc máy có thể làm việc văn phòng chuyên nghiệp nhất. Office là một trong những ứng dụng văn phòng mà Surface Pro 6 nên có.

Công việc văn phòng chủ yếu được làm trên các ứng dụng của Office mà thôi. Vậy việc hỗ trợ ứng dụng này là rất cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng biên tập, viết và thẩm chí vẽ lên các ứng dụng đó đều được.

Adobe Photoshop Express – Ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp trên Surface

Adobe Photoshop Express là ứng dụng văn phòng mà Surface Pro 6 nên có, giúp có thể tùy chỉnh độ tương phản, bóng, và nhiều những tùy chỉnh khác giúp bức hình trở nên sống động hơn. Hơn nữa ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và cài đặt nó sau đó áp dụng thực hiện các công việc theo như nhu cầu của bạn.

Note Anytime

Bạn có thể dùng Note Anytime để đọc sách ở định dạng PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn là một ứng dụng để ghi chú nhưng nội dung cần thiết của bạn. Nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên sẽ thấy cần thiết ứng dụng này. Các file PDF có thể chỉnh sửa thông qua ứng dụng này.

Thêm vào bút Surface pen có thể ghi chú trên ứng dụng này và lưu lại làm hình. Như vậy bạn muốn lưu lại những gì cần nhớ thì thông qua Note Anytime

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng văn phòng khác mà ở kho ứng dụng của Microsoft cho phép người dùng tải về và sử dụng. Nếu như bạn muốn biến Pro 6 thành một chiếc laptop thực thụ có thể làm việc văn phòng thì không thể quên được 3 ứng dụng trên.

Surface Pro 6 thực hiện công việc văn phòng rất đơn giản và nó có thể làm được nhiều hơn nữa. Đây là mẫu máy đáng mua nhất trong năm nay. Nếu như bạn muốn sở hữu dòng máy siêu ấn tượng này thì hãy đến với Surface Việt.

Ở đây các bạn sẽ thấy được nhiều các dòng máy khác nhau, từ cấu hình đến thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn, mà giá cả sẽ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tự tin là một trong những nơi cung cấp dòng Surface tốt nhất, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *