3 tiêu chí giúp bạn tìm được đơn vị thay mặt kính Surafce chất lượng với giá cạnh tranh

3-tieu-chi-giup-ban-tim-duoc-don-vi-thay-mat-kinh-surafce-chat-luong-voi-gia-canh-tranh
Thay mặt kính Surafce là điều không thể tránh khỏi trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng bạn không biết đơn vị nào đáng tin cậy để bạn tra gửi niềm tin. 
Không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần nắm rõ 3 tiêu chí dưới đây là có thể tìm được cửa hàng thay mặt kính Surafce tốt nhất hiện nay. Cùng xem đó là những tiêu chí nào nhé!
3-tieu-chi-giup-ban-tim-duoc-don-vi-thay-mat-kinh-surafce-chat-luong-voi-gia-canh-tranh
Bình Minh Phát chuyên thay mặt kính Surafce chính hàng 100%.

Xuất xứ mặt kính Surafce

Mặt kính là lớp trên cùng với tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng và góp phần cho hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực hơn. Do đó, thay mặt kính Surafce cần phải làm rõ về chất lượng. Nếu chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái thì khi ép kính Surafce sẽ cho hình ảnh hiển thị mờ nhạt, thậm chí chức năng cảm ứng cũng bị ảnh hưởng, không còn được mượt mà như trước.
Để đảm bảo những điều đó không xẩy ra thì cần phải xác định nguồn gố, xuất xứ của mặt kính Surafce có phải hàng chính hãng hay không. Hãy tránh xa các đơn vị sửa chữa Surafce và thay mặt kính Surafce kém chất lượng, nguồn gốc không  rõ ràng.

So sánh giá cả và chính sách bảo hành

Tiêu chí thứ 2 các bạn cần làm rõ là giá cả thay mặt kính Surafce và so sánh với các đơn vị sửa Surafce uy tín khác. Bên cạnh đó, các tín đồ Surafce đừng bỏ qua tiêu chí chính sách bảo hành. Có nhiều đơn vị thay mặt kính Surafce không có thời gian bảo hành với các chính sách ưu đãi đi kèm. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn chính xác nhất, tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.
3-tieu-chi-giup-ban-tim-duoc-don-vi-thay-mat-kinh-surafce-chat-luong-voi-gia-canh-tranh2
Bình Mình Phát thay mặt kính Surafce với giá cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Tay nghề của đội ngũ thay màn mặt kính Surafce là tiêu chí cần làm rõ tiếp theo. Nếu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề thấp và thiếu kinh nghiệm thì không thể đảm bảo sau khi ép kính Surafce sẽ sử dụng tốt. Đăc biệt, có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị và tính năng cảm ứng.
Làm rõ được 3 tiêu chí trên, các bạn hoàn toàn có thể tìm được một đơn vị thay mặt kính Surafce chính hãng 100% và cho hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surafce, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện có thể đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên. Chính vì thế, Bình Minh Phát đang là sự lựa chọn của đông đảo các tín đồ Surafce tại TP HCM.
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao đảm bảo thay mặt kính Surafce đạt chuẩn tiêu chuẩn kỹ thuật. Chất lượng mặt kính Surafce được Bình Minh Phát nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Microsoft nên cam kết hàng chính hãng 100%. Theo đó, giá mặt kính Surafce ở Bình Minh Phát luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *