3 tiêu chí chọn cửa hàng sửa Surface Pro X lỗi cảm ứng

cua-hang-nao-thay-man-hinh-surface-pro-x-chinh-hang

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn nơi sửa Surface Pro X lỗi cảm ứng trên thị trường hiện nay. Nhưng làm sao để chọn được cửa hàng uy tín dựa trên những tiêu chí nào.

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc chọn 1 cửa hàng sửa Surface Pro X lỗi cảm ứng hoặc cần thay linh kiện chỉ cần bạn nắm rỏ được 3 tiêu chí sau:

cua-hang-nao-thay-man-hinh-surface-pro-x-chinh-hang
Các tiêu chí đánh giá nơi sửa Surface Pro X lỗi cảm ứng.

Độ nổi tiếng

Tiêu chí đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu đã có ai biết đến tên tuổi của cửa hàng sửa chữa Surface này chưa. Cửa hàng đó lấy linh kiện phải hàng chính hãng hay không? Có thể sửa Surface lấy liền hay mất bao lâu. Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ như thế nào? Đó là những câu hỏi bạn cần đặt ra khi để biết được sự nổi tiếng của cửa hàng đó

Trên thị trường, họ được các mọi người đánh giá, nhận xét như thế nào. Có nhiều lời khen ngợi hay chê bai về nhà cửa hàng thì cũng cần phải tìm hiểu nguồn gốc từ đâu có đáng tin cậy hay không. Bởi đôi khi những lời khen ngợi, đánh giá tốt chỉ là cửa hàng tự xây dựng lên.

So sánh giá thành

Giá cả của dịch vụ sửa Surface là tiêu chí cũng cần được bạn quan tâm. Bạn cần so sánh giữa các đơn vị sửa chữa Surface để thấy được sự khác nhau. Nếu giá cao hơn thị trường thì bạn cần quan tâm đến dịch vụ bảo hành hậu mãi xem có nhận được những lợi ích gì hay chất lượng phải tốt hơn.

Nếu là thấp hơn so với mặt bằng chung thì phải xem đó hàng chính hãng hay không, chế độ bảo hành như thế nào. Vì thế nên so sánh giá cả để đưa ra quyết định hợp lý.

Chế độ hậu mãi ra sao?

Cuối cùng là tiêu chí về chế độ bảo hành ra sao? Cửa hàng có đưa ra các dịch vụ chăm sóc khi hết bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố thì có hổ trợ sửa tại nhà. Tìm hiểu các rõ các thông tin này càng có lợi cho bạn về sau trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3-tieu-chi-chon-cua-hang-sua-surface-pro-x-loi-cam-ung2
Bình Minh Phát được khách hàng bình chọn thuộc top 100 thương hiệu được tín nhiệm 2018.

Bình Minh Phát là nơi có đầy đủ những yếu trên. Với việc lấy hàng trực tiếp từ Microsoft cho nên phải khỏi lo về hàng chính hãng cũng như giá thành. Cùng với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao dù bất kỳ lỗi nào cho cho dù dể hay khó đều trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *