3 tiêu chí cần biết để mua được sạc Surface Pro 4 chính hãng

3-tieu-chi-can-biet-de-mua-duoc-sac-surface-pro-4-chinh-hang

Trên thị trường thương mại điện tử để mà mua một chiế sạc Surface Pro 4 là hoàn toàn không khó. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm một địa chỉ uy tín, sẵn sàng nhập phụ kiện sạc từ nơi của nhà sản xuất.

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng làm thế nào để mua sạc Surface Pro 4 chính hãng mà không sợ bị lừa đảo hay sai lệch thông tin. Cũng dễ hiểu ý kiến của mọi người khi mà hiện nay sạc Surface Pro 4 của bên thứ 3 được sản xuất rất nhiều và thị trường Việt Nam được nhắm tới do nhu cầu cao cũng như giá thành rẻ, nguồn lợi lớn nên có rất nhiều nơi bán sạc Surface Pro 4 kém chất lượng. Vậy hãy cùng tham khảo 3 tiêu chí để chọn ra sạc Surface chính hãng tốt nhất nhé.

3-tieu-chi-can-biet-de-mua-duoc-sac-surface-pro-4-chinh-hang

1. Địa chỉ bán sạc Surface uy tín.

surface-bi-loi-co-sua-duoc-khong-nen-chon-don-vi-nao-tot-nhat-1
Đơn vị nào sửa chữa surface book tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường thương mại điện tử để mà mua một chiếc sạc Surface Pro 4 là hoàn toàn không khó. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm một địa chỉ uy tín, sẵn sàng nhập phụ kiện sạc từ nơi của nhà sản xuất.

Hơn nữa không nhất thiết phải là hành chính hãng , tuy nhiên những địa chỉ bán sạc Surface uy tín sẽ không bán sạc loại 1 nhưng lại nói là hàng bóc máy 100% cho khách.

Nếu bạn lưu ý kỹ thường thấy sạc Surface giá chênh nhau qua các cửa hàng khá nhiều, nên bạn phải hỏi chi tiết tại sao lại có sự chênh lệch khác biệt đến vậy?

2. Chi tiết sạc.

Bề ngoài.

3-tieu-chi-can-biet-de-mua-duoc-sac-surface-pro-4-chinh-hang-1

Thông thường nếu là sạc chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp bạn sẽ thường thấy được đi kèm với vỏ, hộp rất chắc chắn và đẹp mắt.
Còn với những loại sạc surface Pro 4 chỉ được bao bọc bởi lớp nilong mỏng thì khả năng đó là sạc Surface loại 1. Nhập từ Trung Quốc, bên thứ 3.

Bên trong sạc.

3-tieu-chi-can-biet-de-mua-duoc-sac-surface-pro-4-chinh-hang-2

Sau khi kiểm tra kỹ những thông số trên vỏ hộp bạn cũng nên kiểm tra chắc chắn bên trong sạc liệu có đầu đủ các hệ thống dây nối hay không tại vì sạc Surface đặc biệt hơn các loại sạc máy tính bảng khác. Có cả cổng USB trên sạc. Hãy lưu ý kỹ điều này.

Tiếp đến là các dòng chưc được in trên sạc. Điều này bắt buộc bạn phải tinh mắt một chút bởi nếu sạc không chính hãng thì các nét chữ sẽ được in không đều nét, có thể bị mờ, không rõ ràng.

Ngược lại đối với sạc chính hãng dường như mọi thứ đều hoàn hảo tới từng chi tiết, chữ rõ ràng, đều nết, không hề có hiện tượng mờ đục.

Logo của Microsoft bạn cũng cần phải lưu ý bởi logo cũng có thể bị làm giả. Thông thường khi in trên sạc sẽ có màu xanh nhạt nghiêng có độ bóng nhất định.

3. Chất lượng khi sạc

3-tieu-chi-can-biet-de-mua-duoc-sac-surface-pro-4-chinh-hang-3

Cho dù cả sạc chính hãng với sạc loại 1 đi chăng nữa thì trong quá trình sạc Surface cũng sẽ nóng lên. Tuy nhiên những sạc không chính hãng hoạt động sẽ không ổn định, sẽ nóng hơn bình thường, sạc chậm.

Về lâu về dài tình trạng này sẽ khiến cho Pin surface Pro 4 bị chai. khiến cho khả năng đa nhiệm kém.

Vừa rồi là một số tiêu chí mình đưa tới các bạn về cách chọn sạc Surface Pro 4 chính hãng tốt nhất mỗi khi đi mua sạc Surface. Điều này khá là quan trọng vì tránh trường hợp mua phải sạc “dởm” nhưng lại mất tiền oan với mác chính hãng.

4. Mua sạc Surface Pro 4 ở đâu chất lượng

Để tìm được địa chỉ chuyên về sửa chửa Surface tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Một trong số số là chuỗi cửa hàng Bình Minh Phát. Một trong những cửa hàng bán Surface mới, cũ chính hãng, sửa chữa surface, phụ kiện… Nói chung bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ về Surface đều có ở đây.

Chất lượng mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tới khách hàng đều được cửa hàng bảo hành, tư vấn, Suport trọn đời bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề sau này nữa.

Vậy hãy đến ngay với của hàng Bình Minh Phát à để được tư vấn, xem sản phẩm trực tiếp tận mắt, đánh giá chất lượng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

 

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

 

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

 

Web: https://binhminhphat.com