3 phiên bản MacBook có tầm ảnh hưởng đến thị trường Laptop nhất

Sản phẩm đi kèm thiết kế mỏng, nhẹ và hỗ trợ Touch ID

Nhắc đến thị trường máy tính xách tay thì không thể bỏ qua ông lớn là Apple với những chiếc Macbook sang-xịn-mịn, sau đây là 3 phiên bản MacBook của Apple đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng nhất là về những cải tiến và trải nghiệm đáng giá. Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của bạn?

Sơ lược về các mẫu MacBook

  • MacBook Air là MacBook xét về tổng thể cung cấp giá rẻ nhất và là lựa chọn nhẹ nhất. Sản phẩm cung cấp thời lượng pin dài, Touch ID và màn hình Retina với công nghệ True Tone.
  • MacBook Pro 13 inch với Touch Bar là lựa chọn cho những ai cần sức mạnh nhưng trong thiết kế nhẹ hơn, Touch Bar hỗ trợ Touch ID cũng như nhiều cổng Thunderbolt 3.
  • MacBook Pro 15 inch với Touch Bar là mẫu MacBook có sức mạnh rất tốt và không gian lưu trữ rộng lớn hơn, màn hình lớn hơn và các tính năng Touch Bar lẫn Touch ID.

1. Phiên bản MacBook Air 

Sản phẩm đi kèm thiết kế mỏng, nhẹ và hỗ trợ Touch ID, nhưng điểm nhấn chính là màn hình Retina với công nghệ True Tone cũng như bàn di chuột Force Touch. Máy có thiết kế linh hoạt với 2 cổng USB-C rất hữu ích khi cung cấp khả năng sạc thiết bị, đồng thời thực hiện một tác vụ khác bằng cổng USB-C còn lại. Dĩ nhiên người dùng cần mua thêm bộ điều hợp cho thẻ SD và USB.

Sản phẩm đi kèm thiết kế mỏng, nhẹ và hỗ trợ Touch ID
Sản phẩm đi kèm thiết kế mỏng, nhẹ và hỗ trợ Touch ID

MacBook Air có các màu Bạc, Xám và Vàng, cùng thiết lập camera FaceTime HD 720p. Có lẽ, đối với những người chỉ có khoảng hơn 25 triệu đồng để mua sắm thì MacBook Air cơ bản là lựa chọn duy nhất.

2. Phiên bản MacBook Pro 13 inch 

Phiên bản với Touch Bar và Touch ID thực sự là lựa chọn tốt nếu cần một MacBook có sức mạnh và các tính năng mới từ Apple nhưng vẫn đảm bảo thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang bên mình khi di chuyển.

Giống như tất cả các mẫu MacBook hiện đại của Apple, phiên bản này đã loại bỏ gần như các cổng kết nối mà chỉ giữ lại 2 cổng USB-C. Điều này có nghĩa người dùng phải cần đến bộ điều hợp để chuyển đổi để thực hiện đồng thời nhiều công việc khác nhau trên thiết bị.

MacBook Pro với Touch Bar và Touch ID có sẵn màu Bạc hoặc Xám
MacBook Pro với Touch Bar và Touch ID có sẵn màu Bạc hoặc Xám

MacBook Pro với Touch Bar và Touch ID có sẵn màu Bạc hoặc Xám, kết hợp với camera FaceTime HD 720p và tích hợp 3 micro để trò chuyện hoặc phục vụ công việc tốt hơn.

3. Phiên bản MacBook Pro 15 inch

Cuối cùng là MacBook Pro 15 inch với Touch Bar và Touch ID nếu nếu người dùng thực sự cần đến một sản phẩm mạnh mẽ, màn hình lớn, các tính năng mới nhất, tốt nhất và giá hợp lý nhất mà Apple đang cung cấp. Mức giá rẻ nhất cho mẫu MacBook này rơi vào khoảng 45 triệu đồng.

3-phien-ban-macbook-co-tam-anh-huong-den-thi-truong-laptop-nhat

Với lựa chọn thấp nhất, người dùng được cung cấp bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 tốc độ 2,6 GHz, RAM 16 GB, ổ SSD 256 GB và đồ họa Radeon Pro 555X với bộ nhớ 4GB. Người dùng cũng được cung cấp đến 4 cổng USB-C, cao gấp đôi so với bản 13 inch.

Giống như MacBook Pro 13 inch, việc chuyển sang sử dụng cổng USB-C khiến người dùng phải mua bộ chuyển đổi để có thể làm việc với USB-C. Với sản phẩm này, người dùng sẽ có các lựa chọn màu sắc Xám và Bạc, tích hợp 3 micro và camera FaceTime HD 720p như các mẫu MacBook khác.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009