3 lý do khiến bạn không thể không thay pin surface pro 2 tại Bình Minh Phát

Tại sao người dùng đều “đổ xô” lựa chọn Bình Minh Phát khi thay pin surface pro 2 hay máy gặp sự cố? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp rõ ràng trong bài viết dưới đây.

Không phải ngẫu nhiên người sử dụng surface pro 2 tin tưởng lựa chọn Bình Minh Phát mà vì họ đã bị thuyết phục bởi 3 lý do:

Khám phá lý do khiến người sử dụng surface pro 2 chỉ lựa chọn Bình Minh Phát

1. Cung cấp pin surface pro 2 chính hãng 100%

Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm không chỉ sửa chữa surface pro 2 mà còn cung cấp đầy đủ linh kiện chính hãng. Tất cả linh kiện surface chính hãng 100% đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất mà không phải qua đơn vị trung gian nào.

Vì vậy, thay pin surface pro 2 tại Bình Minh Phát cam kết thời gian sử dụng dài lâu như hồi mới mua với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Về chế độ bảo trì chu đáo và thời gian bảo hành the nhà sản xuất 9-12 tháng. Nếu thay pin surface pro 2 tại Bình Minh Phát có dấu hiệu bị chai hay phồng thì cam kết 1 đổi 1.

2. Dịch vụ sửa chữa surface pro 2 tận nơi

Bình Minh Phát mong muốn phục vụ tất cả khách hàng trên toàn địa bàn TP HCM nên có dịch vụ sửa chữa surface chính hãng và thay pin surface pro 2 tận nơi. Do đó, bạn chẳng mất công mang máy surface đến tận cửa hàng Bình Minh Phát mà chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ có mặt sau 30-45 phút.

Đặc biệt, giá thay pin surface pro 2 tận nơi giữ nguyên như mang máy đến cửa hàng Bình Minh Phát. Thời gian thay pin surface rất nhanh chỉ một vài phút là xong nên bạn không phải chờ lâu.

Bình Minh Phát chuyên sửa chữa surface, điện thoại, laptop và cung cấp linh kiện chính hãng

3. Đội ngũ nhân viên sửa chữa tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên sửa chữa surface của Bình Minh Phát không chỉ tay nghề cao mà còn giàu kinh nghiệm. Vì vậy, việc thay pin hay sửa chữa surface pro 2 rất đơn giản với đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát. Họ có thể xử lý mọi hư hỏng mà surface pro 2 gặp phải trong quá trình sử dụng.

Với 3 lý do ở trên, bạn đã hiểu vì sao mọi người sử dụng suface pro 2 đều lựa chọn Bình Minh Phát khi máy gặp sự cố hay cần thay pin, màn hình, ổ cứng… rồi đúng không nào. Còn bạn thì sao, hãy liên hệ ngay với công ty Bình Minh Phát khi surface gặp hư hỏng để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm ưu việt chỉ có tại đây.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009