3 lỗi thường gặp trên surface pro 5 và cách khắc phục

Surface pro 5 hay còn gọi là surface pro 2017 là dòng sản phẩm tốt và đáng mua của Microsoft. Tuy nhiên cũng giống như các sản phẩm về công nghệ khác surface pro 5 cũng không thể tránh được những lúc bị lỗi khi sử dụng trong một thời gian dài. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 lỗi hay gặp ở surface pro 5 và cách tự khắc phục tại nhà.

Surface pro 5 bị lỗi máy quá nóng

Windows Installer Module and Windows Installer Module Worker là nguyên nhân chính khiến Surface Pro 5 bị nóng.

Với nguyên nhân, cách khắc phục lỗi đó là vào Task Manager; bạn hãy tìm và tắt tiến trình trên. Sau đó, bạn hãy sử dụng một vài giờ, kiểm tra lại máy. Nếu Surface Pro 5 của bạn vẫn bị quá nóng thì rất có thể do quạt làm mát của máy Surface Pro 5 bị hỏng, Surface Pro 5 bị bẩn hoặc hệ thống tản nhiệt gặp vấn đề. Để xác định được rõ ràng nguyên nhân, hãy mang đến cửa hàng chuyên sửa Surface Pro 5 chuyên nghiệp, nếu ở TPHCM thì hãy đến trung tâm sửa máy tính bảng surface của Bình Minh Phát để được phục vụ tốt nhất.

Surface pro 5 bị mất trỏ chuột

Bỗng nhiên con trỏ chuột trên màn hình Surface Pro 5 của bạn bị biến mất. Vậy nguyên nhân là do đâu? Một số người dùng Surface Pro 5 gặp phải trường hợp trỏ chuột biến mất khi tách bàn phím của thiết bị ra và không hiện trở lại khi cắm lại như cũ. Bên cạnh đó, cũng có thể do một số nguyên nhân khác tạo ra. Vậy cách sửa Surface Pro 5 khi trỏ chuột biến mất là gì? Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
  • Cách 1: Tách bàn phím Surface Pro 5 và gắn lại bình thường
  • Cách 2: bạn vào setting – Change PC setting – Update and recovery – check now – install updates

Surface pen của surface pro 5 không hoạt động

Nguyên nhân khiến Surface Pen của bạn không hoạt động là gì? Nhiều người gặp phải tình trạng Pen Stylus hoạt động không chính xác trên màn hình, hoặc có thể không xuất hiện. Hoặc do để Pen Stylus trong thời gian dài, không sử dụng, để tiếp tục sử dụng, bạn cần kích hoạt lại nó.
Khi Surface Pen không hoạt động, bạn có thể sửa Surface Pro 5 như thế nào? Hãy khắc phục bằng một trong những cách sau:
  • Cách 1: Đảm bảo Pin được cung cấp cho Pen Stylus
  • Cách 2: Settings > Change PC Settings > Control Panel > Device Manager > Firmware và tìm kiếm Firmware để điều khiển cảm ứng. Đảm bảo nó được liệt kê và không có tam giác vàng bên cạnh nó.
  • Cách 3: Vào Settings > Change PC Settings > Update and recovery > Check now.
  • Cách 4: Settings > Change PC Settings > PC and devices và chế độ Bluetooth đang để chế độ ON, chọn Surface Pen và ngắt kết nối khỏi Surface Pro 5 và nhấn và giữ nút khởi động của Pen trong 7 giây để chọn Reset Pen Stylus cho đến khi nó nhấp nháy. Sau đó bạn cần kiểm tra danh sách thiết bị có thể kết nối và nhấn vào Surface Pen.
Nếu bạn gặp vấn đề về Surface Pro 5 mà không tự khắc phục được, hãy đến với trung tâm sửa chữa surface của Bình Minh Phát để được phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp với dịch vụ sửa Surface Pro 5 nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *