...

3 điều cần phải làm trước khi tìm trung tâm surface chính hãng

3-Dieu-Can-Phai-Lam-Truoc-Khi-Tim-Trung-Tam-Surface-Chinh-Hang

Sử dụng surface và bị hư hỏng mà bạn không biết lỗi đó có được áp dụng chính sách bảo hành hay không và nên tìm đơn vị nào uy tín, chính hãng.

Đừng vội vàng tìm đến các trung tâm surface chính hãng mà cần phải làm rõ 3 điều dưới đây. Cùng xem đó là những điều ghi chú nào và thực hiện theo nhé!

Surface-Bi-Loi-Co-Sua-Duoc-Khong-Nen-Chon-Don-Vi-Nao-Tot-Nhat-1
Cần Phải Làm Gì Trước Khi Tìm Đến Trung Tâm Surface Chính Hãng?

Xác định chính xác lỗi của surface gặp phải

Việc cần làm đầu tiên là bạn cần xác minh lỗi mà surface của bạn đang gặp phải là gì. Có thể là surface bị treo máy, lỗi màn hình, bàn phím hay lỗi phần mềm… Nếu không biết cụ thể lỗi của surface thì bạn có thể nhờ một người có hiểu biết trong lĩnh vực này.

Lỗi surface có thuộc chính sách bảo hành của nhà sản xuất?

Khi xác định đúng lỗi surface thì bạn sẽ kiểm tra xem có được áp dụng chính sách bảo hành từ trung tâm surface chính hãng hay không. Vì có nhiều lỗi hư hỏng mà không được áp dụng chính sách bảo hành mà bạn cần phải trả chi phí để sửa chữa surface.

Nếu bạn xác định lỗi đó không thuộc chính sách bảo hành của trung tâm surface chính hãng thì nên tìm đến một đơn vị sửa chữa uy tín. Hoặc bạn cũng có thể đến luôn trung tâm bảo hành sữa chữa surface đó mà phải trả chi phí.

3-Dieu-Can-Phai-Lam-Truoc-Khi-Tim-Trung-Tam-Surface-Chinh-Hang
Cần Xác Định Lỗi Của Surface Có Thuộc Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Sản Xuất Hay Không?

Tìm hiểu rõ các trung tâm bảo hành surface chính hãng

Xác định lỗi đúng là của nhà sản xuất và được áp dụng chính sách bảo hành thì bạn cần tìm hiểu các đơn vị bảo hành và cung cấp linh kiện surface chính hãng. Thực tế, có nhiều đơn vị chỉ mạo danh bảo hành chính hãng nên bạn cần phải cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ.

Không nên vội vàng đưa ra quyết định rồi “tiền mất tật mang”, surface có thể sửa được nhưng tốn nhiều tiền và sử dụng chưa được bao lâu lại hư hỏng trở lại.

Một trong những doanh nghiệp mà bạn có thể tin tưởng bảo hành và sửa chữa surface là CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành và cung cấp linh kiện surface, macbook, laptop chính hãng.

Bình Minh Phát Vinh Dự Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tin Dùng Năm 2018
Bình Minh Phát Vinh Dự Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tin Dùng Năm 2018

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố, hư hỏng phần cứng, phần mềm surface chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đặt trọn niềm tin vào công ty Bình Minh Phát khi surface gặp hư hỏng.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (33 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *