3 chú ý cần phải ghi nhớ khi thay màn hình surface book liệt cảm ứng

3-chu-y-can-phai-ghi-nho-khi-thay-man-hinh-surface-book-liet-cam-ung-1

Màn hình surface book liệt cảm ứng là sự cố người dùng dễ gặp phải trong quá trình sử dụng và tìm được một trung tâm sửa chữa uy tín không phải là điều dễ dàng. Nhưng với 3 chú ý dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một cửa hàng ưng ý.

Surface thường gặp rất nhiều lỗi nhưng phổ biến vẫn là màn hình surface book liệt cảm ứng. Đặc biệt, nếu hư hỏng này không được sửa chữa triệt để sẽ tái đi tái lại rất nhiều lần vừa mất tiền vừa ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn.

Do đó, các bạn cần ghi nhớ 3 chú ý được đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn khi tìm đơn vị sửa chữa surface book để có thể xử lý triệt để sự cố.

Một số chú ý cầ3-chu-y-can-phai-ghi-nho-khi-thay-man-hinh-surface-book-liet-cam-ungn ghi nhớ khi thay màn hình surface book bị liệt cảm ứng
Một số chú ý cần ghi nhớ khi thay màn hình surface book bị liệt cảm ứng

Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín

Thay màn hình surface book bị liệt cảm ứng đòi hỏi các thao tác kỹ thuật chuyên sâu nên tay nghề của Kỹ sư, Kỹ thuật viên phải cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và chỉ chọn các trung tâm sửa chữa surface chính hãng để xử lý sự cố.

Chính điều này không chỉ đảm bảo thay màn hình surface book bị liệt cảm ứng nhanh chóng, chất lượng mà còn loại trừ các rủi ro khác như đánh tráo linh kiện, lấy giá cao hay bị hư hỏng thêm các bộ phận khác.

Xác định chất lượng linh kiện thay

Bạn có biết, chất lượng màn hình surface book được thay là một trong những yếu tố quyết định đến sự ổn định và độ bền tổng thể của máy. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem màn hình surface book bị liệt cảm ứng được thay mới có phải là hàng chính hãng, zin 100% hay không.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên hỏi giá cụ thể và chính sách bảo hành như thế nào có đúng theo nhà sản xuất chính hãng hay không

3-chu-y-can-phai-ghi-nho-khi-thay-man-hinh-surface-book-liet-cam-ung-1
Kiểm tra chất lượng màn hình surface book cần thay

Kiểm tra tổng thể và test lại khi nhận máy

Khi nhận lại surface book từ đơn vị sửa chữa surface chính hãng thì bạn cần kiểm tra lại tổng thể máy. Sau đó, đừng quên test lại lỗi màn hình surface book bị liệt cảm ứng để đảm bảo lỗi đã được khắc phụ triệt để.

Bạn cũng đừng quên sử dụng các loại bao da, ốp lưng để đảm bảo độ bên và tránh việc hư hỏng màn hình. Chú ý thêm là chỉ dùng sạc pin chính hãng đi kèm máy, nói không với loại sạc kém chất lượng.

Nhớ ghi nhớ 3 chú ý trên, bạn sẽ tìm được một cửa hàng sửa chữa surface book chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường. Và chỉ có Bình Minh Phát chuyên sửa chữa surface book, laptop, điện thoại, tablet và cung cấp linh kiện chính hãng mới đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên.

kham-pha-dia-chi-thay-pin-surface-pro-5-chinh-hang-va-nhanh-nhat-tp-hcm-1
Với nhiều dịch vụ phục vụ tối đa người tiêu dùng, Bình Minh Phát đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Bình Minh Phát có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao và kình nghiệm hơn 10 năm nên đảm bảo việc sửa lỗi hay thay màn hình surface book bị liệt cảm ứng nhanh chóng, triệt để. Linh kiện màn hình surface book cần thay được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất chính hãng nên cam kết chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com