3 cách xử lý nhanh gọn khi màn hình Surface Pro 4 bị lỗi nhấp nháy

3-cach-xu-ly-nhanh-gon-khi-man-hinh-surface-pro-4-bi-loi-nhap-nhay1

Qua một thời gian sử dụng tự dưng bạn thấy màn hình chiếc Surface Pro 4 của mình xuất hiện lỗi màn hình nhấp nháy, việc màn hình liên tục nhấp nháy khiến cho bạn vô cùng khó chịu và cảm thấy đau đầu để tìm ra cách xử lý. Đừng quá lo lắng Bình Minh Phát sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn lỗi trên qua bài viết dưới đây.

3-cach-xu-ly-nhanh-gon-khi-man-hinh-surface-pro-4-bi-loi-nhap-nhay1

Màn hình nhấp nháy khiến người dùng rất khó chịu.

Trong thời gian vừa qua rất nhiều người dùng đã phản ánh về vấn đề màn hình surface pro 4 bị lỗi nhấp nháy đã làm cho nhiều người cùng sở hữu chiếc surface pro 4 phải thất vọng. Về phía Microsoft cũng đã lên tiếng và nhận về sự cố này và đã đưa ra các biện pháp khắc phục. Bình Minh Phát đã tìm hiểu và tổng hợp lại 3 nguyên nhân chính và cách khắc phục lỗi nhấp nháy màn hình một cách nhanh nhất cho bạn.

1. Trình điều khiển màn hình surface pro 4 bị thiếu hoặc đã lỗi thời

Đây là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng màn hình surface pro 4 bị nhấp nháy liên tục. Bạn nên kiểm tra xem trình điều khuyển màn hình surface pro 4 đã được cập nhật phiên bản mới nhất và đầy đủ hay chưa.

Nếu đúng là nguyên nhân này, thì cách khắc phục hoàn toàn khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Microsoft và tải xuống phiên bản mới nhất của trình điều khiển hiển thị để sử dụng. Ngoài ra để khắc phục tình trạng nhấp nháy gặp phải ở màn hình surface pro 4, bạn có thể dùng cách thay đổi tốc độ tốc độ làm mới màn hình.

2. Surface pro 4 có thể bị lỗi phần cứng

Nếu bạn xác định chiếc Surface pro 4 bạn đang dùng, màn hình bị nhấp nháy xuất phát từ nguyên nhân từ phần cứng. Bạn cần phải làm những điều sau đây.

Hãy chắc chắn rằng, chiếc Surface pro 4 của bạn không nằm trong các khu vực có nhiễu sóng hay bị ẩm ướt. Bởi nếu như không đảm bảo được điều này, thì nó rất dễ làm màn hình bạn nhấp nháy, nhất là đối với các dạng nam châm.

Tiếp theo, để chắc chắn rằng máy tính bảng của bạn bị lỗi này do phần cứng. Bạn hãy kiểm tra lại các dây cáp ở trong máy, xem chúng đã được gắn đúng vào vị trí chưa (điều này yêu cầu bạn phải là người biết tháo lắp các linh kiện trong laptop). Nếu như chúng bị gắn vào không đúng hay bị lỏng trong quá trình tháo lắp, đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhấp nháy. Lúc này, để khắc phục bạn chỉ cần gắn lại cho đúng hay gắn lại thật chặt các dây cáp là được.

3-cach-xu-ly-nhanh-gon-khi-man-hinh-surface-pro-4-bi-loi-nhap-nhay2
Surface pro 4 có thể bị lỗi phần cứng.

3. Surface pro 4 bị quá nhiệt

Tình trạng quá nhiệt ở các thiết bị điện tử không còn xa lạ đối với nhiều người dùng nữa. Do đó, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến màn hình surface pro 4 bị lỗi nhấp nháy. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thời gian đi đến các địa chỉ sửa chữa thì việc dùng đến cách cấp đông trong ngăn đá tủ lạnh trong vòng khoảng 10 phút sẽ là cứu cánh trong lúc khẩn cấp nhất. Cách làm đơn giản này giúp cho Surface pro 4 được giảm nhiệt nhanh chóng và quay trở lại tình trạng ban đầu.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó được trong khoảng 30 phút, sau đó tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra. Với sự cố này thì cách duy nhất để chấm dứt hắn những bất tiện mà lỗi màn hình mang đến là thay mới chúng.

Trên đây là 3 cách rất hữu ích để bạn có thể tự khắc phục lỗi màn hình nhấp nháy tại nhà còn nếu như bạn không thể tự khắc phục được, để tránh mất thời gian cũng như công sức hãy đem laptop Surface Pro 4 của bạn đến trung tâm sửa chữa Bình Minh Phát để được kiểm tra kỹ thuật miễn phí và cách khắc phục phù hợp nhất.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( pin surface chính hãng, màn hình surface chính hãng…) cũng như sửa chữa laptop, sửa máy tính bảng surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *