Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

3 cách xóa ứng dụng trên MacBook cực nhanh chóng

3 cách xóa ứng dụng trên MacBook cực nhanh chóng 1

Bạn đang muốn xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên MacBook của mình nhưng không biết làm sao? Hãy yên tâm bạn nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn 3 cách xóa ứng dụng trên MacBook đơn giản và nhanh chóng, giúp tăng tốc cho máy Mac của bạn!

1. Cách xóa ứng dụng trên MacBook

Launchpad trên macOS được hiểu giống như Menu, là nơi đặt tất cả ứng dụng được cài đặt trên máy Mac. Vì vậy, để xóa ứng dụng trên MacBook, bạn có thể vào Launchpad và thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn F4 để mở Launchpad và tìm ứng dụng cần xóa.

Nhấn F4 để mở Launchpad

Bước 2: Bạn hãy nhấn giữ chuột trái vào ứng dụng cần xóa > Nhấn biểu tượng dấu X > Cuối cùng, bạn hãy nhấn xác nhận xóa.

Xóa ứng dụng trên MacBook bằng Launchpad

2. Cách xóa ứng dụng trên MacBook bằng Finder

Finder trên macOS được hiểu là Document như trên máy tính chạy Windows, là nơi để người dùng lưu trữ các file và tài liệu cá nhân. Bạn cũng có thể thực hiện xóa ứng dụng trong Finder, chi tiết như sau:

Bước 1: Vào Finder > Chọn mục Ứng dụng (Applications).

Xóa ứng dụng trên MacBook bằng Launchpad

Bước 2: Tìm và di chuyển chuột vào ứng dụng cần xóa > Nhấn chuột phải hoặc chạm 2 ngón nếu sử dụng trackpad > Sau đó, bạn hãy chọn Chuyển vào thùng rác (Move to Trash).

Xóa ứng dụng trên MacBook trong Finder

Bước 3: Bạn hãy vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới cùng bên phải thanh Dock > Tìm ứng dụng vừa xóa > Nhấn chuột phải và chọn Xóa Ngay lập tức (Delete Immediately).

Xóa ứng dụng trên MacBook trong Finder

3. Cách xóa ứng dụng trên MacBook bằng công cụ Quản lý bộ nhớ

Bước 1: Bạn hãy nhấn biểu tượng Apple ở góc trái trên cùng > Nhấn chọn Giới thiệu về máy Mac (About this Mac).

Xóa ứng dụng trên MacBook

Bước 2: Chọn Ổ lưu trữ (Storage) > Nhấn chọn Quản lý (Manage).

Cách xóa ứng dụng trên MacBook đơn giản

Bước 3: Tìm và chọn Ứng dụng (Applications) > Di chuyển chuột đến ứng dụng cần xóa và bấm chuột phải > Chọn Xóa (Delete)  xác nhận để xóa.

Cách xóa ứng dụng trên MacBook

Như vậy là xong, mình vừa chia sẻ đến mọi người 3 cách xóa ứng dụng trên MacBook đơn giản và nhanh chóng. Việc xóa các ứng dụng không cần thiết sẽ giúp giải phóng dung lượng ổ cứng MacBook đáng kể, cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn! Cám ơn rất nhiều vì đã xem hết bài viết!

Bình Minh Phát Laptop – địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín

3 cách xóa ứng dụng trên MacBook cực nhanh chóng 2
Bình Minh Phát Laptop – địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín.

Bình Minh Phát Laptop có hơn 10 năm hoạt động, khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.  Nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Macbook. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Macbook.

Với việc xử lý nhanh chóng các lỗi mà Macbook của bạn đang mắc phải như Macbook bị treo không thể Shutdown. Bình Minh Phát hoàn toàn là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn để sửa chữa Macbook. Nếu quý khách đang có bất kỳ thắc mắc nào chưa thể giải quyết, hãy liên hệ ngay cho Bình Minh Phát Laptop để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục