3 cách khắc phục máy Surface Pro 6 không nhận bàn phím

Surface Pro 6 là dòng máy tính bảng nhưng mang đến những hiệu năng của máy Laptop. Bạn chỉ cần lắp thêm bàn phím tháo rời Type Cover là chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng của Laptop trên máy Surface Pro 6. Tuy nhiên có một lỗi khá phổ biến đó là lỗi kết nối bàn phím.

Vậy khắc phục lỗi này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Bình Minh Phát nhé.

1. Vệ sinh bàn phím

Bàn phím Type Cover là loại bàn phím làm bằng vải nên khi bạn dùng trong một thời gian dài chắc chắn sẽ bị bụi bẩn, đồ ăn, mồ hôi tay, thức ăn đồ uống dính vào…

Chính vì vậy nếu bạn không chịu khó lau chùi vệ sinh thì khả năng bàn phím không hoạt động rất dễ xảy ra. Lúc này sự kết nối giữa máy Surface Pro 6 của bạn và bàn phím dĩ nhiên là sẽ bị chập chờn rồi.

Và để khắc phục lỗi này thì việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh là bàn phím. Quá trình khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo bàn phím ra và sử dụng khăn mềm được nhỏ vài giọt cồn hoặc giấy ướt là đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Vệ sinh bàn phím surface.

Nếu như sau khi vệ sinh xong mà máy của bạn vẫn không thể nhận bàn phím thì lúc này lỗi chỉ xảy ra do các bộ phận bên trong máy hoặc là do từ chính bàn phím. 

2. Lỗi bàn phím

Để xác định có phải do lỗi bàn phím hay không thì bạn cần kiểm tra lại trước khi quyết định thay thế bàn phím mới nhé. Bạn có thể mượn một chiếc bàn phím từ máy Surface Pro 3, 4, 5 hoặc 6 từ bạn bè hay đồng nghiệp để kết nối lại với máy.

Nếu như kết nối được thì chắc chắn lỗi xảy ra là do bàn phím của bạn đã bị hỏng. Lúc này việc đơn giản là bạn mua ngay một chiếc bàn phím mới để thay thế vào. 

Còn nếu như vẫn không thể kết nối được thì lỗi nằm ở chiếc máy Surface Pro 6 của bạn rồi. 

3. Lỗi do máy Surface Pro 6

Đây là một lỗi khá phức tạp vì bạn không thể xác định được là do phần cứng hay là do phần mềm nếu như bạn không có chuyên môn thực sự.

Để khắc phục lỗi này thì việc cần thiết là chạy lại Driver của máy hoặc cài lại Win cho máy.

Bạn cũng có thể tự cài Win cho máy Surface tại nhà nhưng khi chưa xác định được lỗi từ đâu thì việc làm này khá vô nghĩa và mất công. Vì vậy tốt nhất là bạn nên mang máy ra cơ sở sửa chữa Surface uy tín để được kiểm tra và khắc phục nhé!

Surface pro 6 không nhận bàn phím.

Trong trường hợp bạn mua máy Surface Pro 6 tại Bình Minh Phát và máy vẫn còn bảo hành thì bạn yên tâm là bạn sẽ được sửa Surface miễn phí. Còn nếu như đã hết bảo hành thì cũng không sao đâu, chúng tôi sẽ có những ưu tiên đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Bình Minh Phát.

Với chế độ hậu mãi dài lâu bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa Surface giá rẻ vì thế bạn hoàn toàn tin tưởng vào mức chi phí mà chúng ta đã đưa ra. Chúng tôi sẽ đập tan mọi lo âu về một “mức giá trên trời” của quý khách hàng.

Đặc biệt Bình Minh Phát có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết sẽ khắc phục được tận gốc mọi lỗi xảy ra đối với tất cả dòng máy Surface. 

Vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu sửa Surface thì hãy nhanh chân đến với Bình Minh Phát đi nào!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *