...

2 điều xác định trước khi tìm đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình

2-Dieu-Xac-Dinh-Truoc-Khi-Tim-Don-Vi-Sua-Chua-Surface-Quan-Tan-Binh

Muốn tìm được đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần phải điều gì? Đây là câu hỏi của hầu hết mọi người sử dụng surface tại quận Tân Bình, HCM.

Tìm một địa chỉ sửa chữa surface quận Tân Bình thật dễ dàng nhưng không thể chắc chắn về chất lượng. Do đó, trước khi tìm quyết định lựa chọn một đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình, người sử dụng cần phải làm rõ một số thông tin dưới đây.

2-Dieu-Xac-Dinh-Truoc-Khi-Tim-Don-Vi-Sua-Chua-Surface-Quan-Tan-Binh
Những Điều Bắt Buộc Phải Làm Trước Khi Quyết Định Lựa Chọn Một Đơn Vị Sửa Chữa Surface Quận Tân Bình

Có thể mang trực tiếp surface đến cửa hàng sửa chữa hay không?

Bạn cần xác định rõ là có thể mang surface đến trực tiếp cửa hàng hay không và nếu có thì khoảng cách tối đa là bao nhiêu. Nếu bạn không thể sắp xếp mang máy đến trung tâm sửa chữa surface chính hãng thì nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tận nơi. Trường hợp, bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa surface tận nơi thì cần phải tìm hiểu rõ cả về dịch vụ và giá cả.

Surface cần sửa chữa phần cứng, phần mềm hay thay linh kiện

Khi sự cố hay hư hỏng xẩy ra bạn xác định được đó là lỗi phần cứng hay phần mềm, có cần thay màn hình surface, thay pin hay các linh kiện khác hay không. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình không chỉ giỏi chuyên môn mà còn cung  cấp linh kiện chính hãng 100% và giá cả cạnh tranh.

Nếu không xác định rõ lỗi, bạn có thể chọn nhầm đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình và tiền mất mà không đạt được mục đích sửa máy.

2-Dieu-Xac-Dinh-Truoc-Khi-Tim-Don-Vi-Sua-Chua-Surface-Quan-Tan-Binh-1
Cần Phải Xác Định Rõ Lỗi Của Surface

Xác định rõ 2 điều ở trên thì việc tiếp theo là tìm một đơn vị sửa chữa surface quận Tân Bình tốt nhất và chỉ có thể duy nhất là CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT.

Bình Minh Phát có trụ sở tại quận Phú Nhuận nên bạn cũng chỉ mất ít phút khi mang máy từ quận Tân Bình qua. Nhưng không cần thiết phải làm điều đó vì Bình Minh Phát có dịch vụ sửa chữa surface tận nơi mà chi phí không thay đổi như khi bạn mang đến cửa hàng.

Trung-Tam-Sua-Chua-Surface-Nao-Dang-Tin-Cay-Nhat-Hien-Nay-1
Bình Minh Phát Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn Nằm Trong Top Thương Hiệu Tin Dùng 2018

Bạn quá hời đúng nào, vì vậy đừng ngần ngại gọi cấp cứu cho Bình Minh Phát khi surface xẩy ra lỗi. Đặc biệt, linh kiện surface của Bình Minh Phát được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thời gian bảo hành linh kiện theo đúng nhà sản xuất lên tới 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát đều được đào tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên có thể xử lý mọi sự cố surface một cách nhanh nhất có thể.

>Có thể bạn quan tâm: sửa chữa Macbooksửa chữa surface pro 4, sửa chữa điện thoại/Iphone/Tablet ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (20 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *