10 trường hợp cần thay màn hình surface book 3

10-truong-hop-can-thay-man-hinh-surface-book-31

Thay màn hình surface book 3 là điều cần thiết khi bộ phận này xảy ra tình trạng rạn nứt, chảy mực loang đen, tối đen, không hiển thị hình ảnh, xuất hiện nhiều vết đốm, sọc kẻ màu…

Tổng hợp 10 trường hợp cần thay màn hình surface book 3

10-truong-hop-can-thay-man-hinh-surface-book-31

Dưới đây là những trường hợp cần thiết nên thay màn hình surface book 3 chứ không thể sửa chữa được, hoặc sửa chữa chỉ là giải pháp tạm thời và sẽ nhanh chóng hư hỏng trở lại, dẫn đến tốn kém, tốn thời gian, công sức. Việc thay màn hình surface book 3 chính là giải pháp tối đa trong các trường hợp này:

 1. Màn hình bị nứt, bể do va đập mạnh, rơi rớt, vật nhọn đâm vào.
 2. Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… 
 3. Chảy mực loang đen ở trong panel màn hình
 4. Màn hình bỗng dưng tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy
 5. Màn hình có vết ố xám màu hoặc trắng lớn
 6. Màn hình chuyển sang một màu duy nhất
 7. Màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh hay còn gọi là điểm chết
 8. Màn hình bị rung hoặc đôi khi nhảy loạn 
 9. Màn hình đen, không thấy bất cứ gì
 10. Cảm ứng trên màn hình bị tê liệt

Kinh nghiệm thay màn hình surface book 3

10-truong-hop-can-thay-man-hinh-surface-book-32

Khi thay màn hình surface book 3 bạn cần trang bị cho mình những kiến thức hữu ích sau để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, giúp máy hoạt động tốt, bền đẹp.

1/ Chỉ thay màn hình surface book 3 khi cần thiết

Những lỗi của màn hình không phải lúc nào cũng cần phải thay thế, bởi vì có nhiều nguyên nhân khác như: Lỗi chip Vga (card màn hình), lỗi ở vỉ cao áp, cháy đèn cao áp, lỏng cáp tín hiệu….  Chúng ta chỉ cần sửa chữa những bộ phận này là màn hình đã có thể hoạt động bình thường, để tránh lãng phí.

2/ Chỉ thay màn hình surface book 3 chính hãng

Tuyệt đối không ham rẻ mà thay màn hình surface book 3 giả, nhái, kém chất lượng, vì chỉ sau thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng, thậm chí khiến máy xuống cấp. Chỉ thay màn hình surface chính hãng, để đảm bảo độ bền của sản phẩm, cũng như không ảnh hưởng đến những bộ phận khác, giúp máy hoạt động tốt, ổn định, liên tục. 

3/ Chọn địa chỉ thay màn hình surface book 3 uy tín

Hiện nay, không phải trung tâm sửa chữa surface nào cũng tốt, nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Hãy chọn những cơ sở uy tín, hoạt động lâu năm, chuyên về sửa sữa và cung cấp linh kiện surface, có chính sách bảo hành tốt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cam kết nguồn gốc sản phẩm…. 

4/ Kiểm tra thay màn hình surface book 3 

Khi nhận máy đã thay màn hình surface book 3 từ trung tâm sửa chữa, bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước lúc ra về. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân, tránh trường hợp xảy ra lỗi không biết, về sau lại mất thời gian đi lại, chờ đợi, thậm chí mất thêm chi phí….

 • Kiểm tra thông số trên tem dán của màn hình, có trùng với thông số trên màn hình laptop gốc của bạn hay không.
 • Xem kỹ màn hình surface book 3 vừa thay có vết xước hay điểm nào bất thường hay không, chất lượng hiển thị hình ảnh như thế nào. 
 • Nếu màn hình bị xước, cảm ứng không mượt, có hiện tượng nhấp nháy, xuất hiện điểm chết, chất lượng ảnh kém, cần yêu cầu thay thế mới. 

Hi vọng với những lưu ý trên, bạn có thể biết được khi nào nên thay màn hình surface book 3 và kinh nghiệm khi thay màn hình surface book 3. Trường hợp, surface book 3 của bạn đang có lỗi màn hình, hãy đưa đến ngay trung tâm sửa chữa Bình Minh Phát, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả, nhiệt tình, chu đáo.

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

Chi nhánh CH An Phước

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009